Huyện Mỹ Tú tổ chức hội thao mừng xuân Bính Thân, mừng Đảng năm 2016 (Lượt xem: 210963)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 03/02/2016

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Tú tổ chức tổng kết hội thao mừng xuân Bính Thân, mừng Đảng năm 2016

Huyện Mỹ Tú tổ chức hội thao mừng xuân Bính Thân, mừng Đảng năm 2016
Huyện Mỹ Tú tổ chức hội thao mừng xuân Bính Thân, mừng Đảng năm 2016

 Hội thao diễn ra từ ngày 29 đến 30/01/2016, với sự tham gia của trên 150 vận động viên, đến từ các câu lạc bộ, các xã, thị trấn trong huyện, các vận động viên tranh tài ở 05 môn, gồm: bóng đá, cầu lông, cờ tướng, bi sắt và nhảy bao. Kết thúc hội thao, BTC đã trao 28 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng trên 8 triệu đồng. Hội thao nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị thi đấu giao lưu, nâng cao sức khỏe, đồng thời phát động phong trào thi đấu, tập luyện thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở, phát huy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Vừa qua, Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa cũng tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học, giúp đỡ học sinh nghèo, với những tiết mục ca múa, ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, những bài hát về mùa xuân...do chính các em học sinh và giáo viên của trường biểu diễn đã thu hút đông đảo người dân đến xem. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm ủng hộ của quý thầy cô, phụ huynh, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.... số tiền quyên góp trên 100 triệu đồng sẽ được Hội Khuyến học của trường hỗ trợ cho những em học sinh nghèo vượt khó học tốt. Trong đêm văn nghệ gây quỹ, Hội Khuyến học trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa cũng trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các học sinh nghèo học giỏi, BTC cũng tặng những bó hoa tươi thắm gửi đến các nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học của trường./.

 Tin tổng hợp

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online