Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 (Lượt xem: 53478)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 20/06/2023

Sáng nay (20/6), nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng đài PT&TH Sóc Trăng, Báo Sóc Trăng, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Sóc Trăng và Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Sóc Trăng.  

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đài PT&TH Sóc Trăng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại các nơi đến, bà Hồ Thị Cẩm Đào đã gửi lời chúc mừng đến những người làm công tác báo chí, thông tin truyền thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cơ quan báo chí, những cố gắng, nỗ lực của tập thể những người làm báo, thông tin truyền thông trong việc tuyên truyền, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, những người làm báo tiếp tục phát huy thế mạnh, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực, ghi nhận và phản ánh kịp thời những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh. 

Đại diện các cơ quan Báo chí cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh; khẳng định sẽ tiếp tục bám sát tình hình kinh tế - xã hội trong tỉnh để thông tin chính xác, kịp thời và tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng tuyên truyền trong thời gian tới.

* Trước đó, chiều 19/6, tại đài PT&TH Sóc Trăng, Lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm, chúc mừng Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Ông Thái Rết - Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban Giám đốc cùng đội ngũ Phóng viên, Biên tập viên của Đài đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Tòa án Nhân dân tỉnh, kịp thời thông tin, tuyên truyền về các phiên tòa xét xử, góp phần định hướng, nâng cao ý thức người dân trong thực thi pháp luật. Lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh đã tặng quà, chúc Ban Giám đốc, phóng viên, biên tập viên của Đài luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều tác phẩm báo chí đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Đại diện Ban Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng cảm ơn lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh và mong muốn thời gian tới, Tòa án Nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện, phối hợp tốt với Đài kịp thời thông tin, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, thực thi pháp luật đến người dân trong tỉnh.

*Sáng cùng ngày, Bộ Tư Lệnh Cảnh sát Biển (Vùng 4), Bộ Tư Lệnh Hải quân (Vùng 2) cũng đã đến thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại đài PT&TH Sóc Trăng./.

Đoan Trang - Lâm Huy - Ánh Phúc - Thanh Tâm

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online