Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ II năm 2017 (Lượt xem: 77984)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 23/05/2017

Chiều ngày 23/5, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ 2 năm 2017.

Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ II năm 2017
Một tiết mục tại buổi khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ II năm 2017

  Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 23 đến ngày 30/5, với sự tham gia của 23 đơn vị đại diện cho các trường mầm non trong tỉnh, với các tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ngợi ca quê hương đất nước, công ơn của ông bà, cha mẹ, thầy cô, những tình cảm yêu thương gắn bó với mái trường, bạn bè.

        Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham gia. Bắt đầu ngày thi đầu tiên là đội của trường Mẫu giáo Hoàng Yến, TP Sóc Trăng và đội Chắp cánh ước mơ của thị xã Vĩnh Châu. Được tổ chức vào đầu dịp hè nên hội thi tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các bé, thu hút sự quan tâm theo dõi và cổ vũ của đông đảo quý phụ huynh cùng tập thể giáo viên. Đây cũng là sân chơi để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu ca múa, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, mái trường thân yêu trong các bé.

       Khán giả dự xem

       Hội thi Giai điệu tuổi thơ tiếp tục được truyền hình trực tiếp trên kênh STV1 vào lúc 14 giờ, các ngày từ 24 đến 30/5. Riêng buổi Gala Tổng kết, trao giải được tổ chức ngay ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi hoặc đến xem trực tiếp tại Phim trường Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng, số 132 Trần văn bảy, phường 3, TP Sóc Trăng./.

 Ánh Phúc

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online