Đài PTTH Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (Lượt xem: 126714)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 20/06/2016

Chiều ngày 20/6, Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016). Đến dự có ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Đài PTTH Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Đài PTTH Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo cáo tại buổi họp mặt, trong 6 tháng đầu năm, Đài PTTH Sóc Trăng  đã tập trung phản ánh, tuyên truyền kịp thời các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương, nổi bật là cuộc bầu cử ĐBQH khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Phản ánh những đổi thay của vùng đồng bào Khmer, cùng các chủ trương, chính sách của Đảng-Nhà nước đối với hộ nghèo, đồng bào dân tộc vùng sâu. Tích cực phản ánh về các công trình trọng điểm của tỉnh, các chủ trương, chính sách của Trung ương và địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự n lực của Đài PTTH Sóc Trăng trong đổi mới các chương trình, đã cổ vũ phong trào hành động cách mạng tại địa phương, động viên những nhân tố mới, phong trào thi đua lao động sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, như phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, xây dựng nông thôn mới, những cách làm mới… Đồng thời, lãnh đạo UBND tỉnh cũng nhấn mạnh về định hướng tuyên truyền của Đài PTTH Sóc Trăng trong thời gian tới, đó là: “Cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng- hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền. Phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng NTM. Thông tin thời sự và bình luận kịp thời những sự việc, sự kiện xảy ra trong đời sống xã hội. Đội ngũ nhà báo tỉnh nhà cần thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của nhà báo. Các cơ quan báo chí quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống của cán bộ, viên chức, xây dựng cơ quan báo chí là những tập thể đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

 Dịp này, Đài PTTH Sóc Trăng đã trao giải và giấy khen cho các tác giả có tác phẩm đạt giải tại Liên hoan nghiệp vụ Nam sông Hậu năm 2016./.

Thanh Tuyền

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online