Sóc Trăng Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016 (Lượt xem: 63073)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Sáng ngày 04/02, trong không khí mừng đảng - mừng xuân Bính Thân 2016, đặc biệt là chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, Hội nhà báo tỉnh Sóc Trăng phối hợp Báo Sóc Trăng, Hội Văn học nghệ thuật, Đài PTTH, Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông Tin Truyền Thông khai mạc Hội Báo Xuân. Ông Lâm Tấn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đến dự và phát biểu định hướng tuyên truyền trong năm 2016.

Sóc Trăng Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016
Sóc Trăng Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

         Những năm qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh uỷ, UBND tỉnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, hoạt động Báo chí tỉnh nhà ngày càng nâng cao chất lượng. Nhiều tác phẩm đạt giải qua các kỳ tham dự Liên hoan nghiệp vụ, giải Báo chí khu vực và toàn quốc. Trong hội báo xuân năm nay, bên cạnh những tác phẩm phản ánh thành tựu kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, Hội báo xuân còn trưng bày các tác phẩm báo chí trong khu vực và cả nước, góp phần đem đến cho đọc giả nhiều thông tin về thành tựu kinh tế xã hội của nhiều vùng miền khác nhau.

Để hoạt động báo chí tỉnh nhà tiếp tục vươn lên xứng tầm trong khu vực và cả nước, để các hoạt động báo chí ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút khán thính giả và đọc giả gần xa, trong phát biểu định hướng chung, ông Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả năm qua của Hội nhà báo và lưu ý các cấp hội cần quan tâm bám sát thực tiễn đời sống, nhất là tuyên truyền sâu sát Nghị quyết đại hội lần thứ 12 của Đảng, góp phần đưa nghị quyết đi vào cuộc sống thiết thực.


Đọc giả tham gia Hội Báo Xuân Sóc Trăng năm 2016.

Dịp này Hội nhà báo tỉnh Sóc Trăng đã trao 18 giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm chất lượng cao năm 2015. Dự kiến, Hội báo xuân 2016 được tổ chức tại Trung Tâm văn hóa triển lãm Hồ Nước Ngọt từ ngày 04/02 đến hết ngày 10/02/2016, tức là từ ngày 26 tết đến hết ngày mùng 3 tết Bính Thân.

Quang Nhuần

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online