Liên hoan nghiệp vụ nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng (Lượt xem: 135944)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Liên hoan năm nay gồm 2 thể loại phát thanh và truyền hình. Cơ cấu giải thưởng giành cho Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố. Đây là lần thứ 4 Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng tổ chức liên hoan nghiệp vụ. Tổng số có 52 tác phẩm dự thi.

Liên hoan nghiệp vụ nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng
Liên hoan nghiệp vụ nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng

           Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên các Đài Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố và Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng. Sau thời gian phát động, sáng ngày 10/4, Liên hoan nghiệp vụ phát thanh - truyền hình lần thứ 4 đã khai mạc.

Liên hoan năm nay gồm 2 thể loại phát thanh và truyền hình. Cơ cấu giải thưởng giành cho Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố. Đây là lần thứ 4  Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng tổ chức liên hoan nghiệp vụ. Tổng số có 52 tác phẩm dự thi. Trong đó có 8 đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố tham gia với 23 đề tài ở thể lọai phóng sự ngắn truyền hình và 7 chương trình thời sự tổng hợp phát thanh.

 

Do kế họach tổ chức liên hoan năm nay được Ban tổ chức triển khai sớm và các đơn vị, các cá nhân tham gia có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nên tác phẩm dự liên hoan phát thanh và truyền hình kỳ này có nội dung phong phú trên tất cả các lĩnh vực như: phản ánh tình hình thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, nêu các gương điển hình, các nhân tố mới, phản ánh những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội. Đặc biệt là có nhiều tác phẩm mang nội dung tuyên truyền về phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ban giám khảo chấm thi liên hoan lần này là những nhà báo có nhiều kinh nghiệm, là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo ở một số cơ quan thông tấn báo chí trong nước.

Tiến Sĩ

 

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online