Đài PT-TH Sóc Trăng trao quà Trung Thu ở Tham Đôn Mỹ Xuyên (Lượt xem: 121552)

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp cùng Huyện Đoàn Mỹ Xuyên tổ chức lễ Trung thu với chủ đề “Gọi Trăng Về” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên.

Đài PT-TH Sóc Trăng trao quà Trung Thu ở Tham Đôn Mỹ Xuyên
Đài PT-TH Sóc Trăng trao quà Trung Thu ở Tham Đôn Mỹ Xuyên

Đến dự có lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Mỹ Xuyên và các ban ngành cấp huyện cùng đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Sóc Trăng. Tại buổi lễ các em đã được nghe thư của Chủ tịch nước gởi thiếu nhi nhân Tết Trung thu, xem các chương trình văn nghệ và nghe các cấp lãnh đạo động viên cố gắng phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới.

Các em còn được Huyện Đoàn Mỹ Xuyên và Đài PTTH Sóc Trăng trao tặng 150 phần quà - Trong đó có 100 phần quà do Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel Chi nhánh Sóc Trăng tài trợ để vui Tết Trung thu.

Trước đó, Chi đoàn Đài PTTH Sóc Trăng đã ký kết nghĩa cùng Xã đoàn Tham Đôn huyện Mỹ Xuyên; qua đó đoàn viên thanh niên 2 đơn vị có sự giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau và cùng thực hiện những phần việc của thanh niên tham gia trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Dịp này Chi đoàn Đài PTTH Sóc Trăng đã trao tặng 500 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Thanh Khiết


 

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online