UBND tỉnh Sóc Trăng cho phép tiếp tục thi công Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B (Lượt xem: 1774)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Điện và đời sống

Cập nhật: 08/07/2024

Chiều nay (8/7), ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với một số sở, ngành và địa phương để nghe báo cáo thi công lưới điện thuộc Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú, Trần Đề (Dự án). 

UBND tỉnh Sóc Trăng cho phép tiếp tục thi công Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B
Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Theo báo cáo, lưới điện thuộc Dự án nâng cấp, cải tạo và phát triển lưới điện Đường tỉnh 934B thuộc huyện Long Phú, Trần Đề hiện đã thi công được 282 trụ điện. Dự án này đi qua 3 địa phương gồm: TP. Sóc Trăng, huyện Long Phú và Trần Đề. Kể từ ngày 18/6/2024, Dự án đã dừng thi công lắp đặt trụ điện để thực hiện việc rà soát sự phù hợp với các quy hoạch.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cho ý kiến về việc có tiếp tục thi công lưới điện thuộc Dự án hay không, tính pháp lý của Dự án và rà soát về quy hoạch mở rộng đô thị TP. Sóc Trăng.

Phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của Dự án nhằm góp phần điều tiết điện, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất người dân, tạo mỹ quan đô thị, đảm bảo an ninh trật tự, ông Lâm Hoàng Nghiệp đề nghị hướng giải quyết cho Dự án này là cho phép tiếp tục triển khai thi công với 2 điều kiện: Thứ nhất là khi thực hiện Dự án, Điện lực cần cam kết di dời kịp thời mà không phải bồi thường khi tuyến đường nâng cấp theo quy hoạch; thứ hai là phải có xác nhận của Tổng Công ty Điện lực đối với nội dung trên./.

Kim Sang, Lâm Huy

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online