Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Trần Đề và Long Phú  (Lượt xem: 4154)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Nhân đạo và cuộc sống

Cập nhật: 28/01/2022

Sáng nay (28/1), bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng dẫn đầu Đoàn công tác đã đến trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Long Phú và huyện Trần Đề. 

Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Trần Đề và Long Phú 
Đoàn công tác tặng quà Tết cho bà con khó khăn tại thị trấn Trần Đề. 

   Tại thị trấn Long Phú (huyện Long Phú) và thị trấn Trần Đề (huyện Trần Đề), bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác đã trao 50 phần quà Tết cho 50 hộ nghèo tại mỗi địa phương, nhằm giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

   Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng luôn đặc biệt quan tâm, triển khai các Chính sách chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Trong bối cảnh dịch COVID-19, năm 2021, tỉnh đã dành nguồn lực rất lớn thực hiện các chính sách an sinh xã hội chăm lo cho người dân, trong đó có Chương trình xây nhà cho hộ nghèo, giúp bà con có được mái ấm vững chắc, yên tâm làm ăn, vươn lên trong cuộc sống. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc bà con năm mới an vui, hạnh phúc, vui Xuân nhưng cần thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho mọi người.

   Năm nay, Sóc Trăng đã huy động tất cả nguồn lực để tặng quà Tết cho trên 51.500 hộ nghèo, cận nghèo của toàn tỉnh, đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Sóc Trăng đối với bà con có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời động viên, tiếp sức để ai cũng có Tết./.

Kim Sang - Bảo Quân


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online