Tỉnh uỷ Sóc Trăng chúc Tết Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín (Lượt xem: 3177)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 08/02/2024

Sáng ngày 8/2, Đoàn chúc Tết của tỉnh Sóc Trăng do bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín. Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi cùng Đoàn. 

Tỉnh uỷ Sóc Trăng chúc Tết Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín
Bà Hồ Thị Cẩm Đào chúc Tết Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín.

Trong năm 2023, mặc dù tình hình trong nước và Thế giới còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã có nhiều nỗ lực vượt qua thách thức, góp phần giữ vững giá trị kim ngạch xuất khẩu của tỉnh ở mức ổn định, nổi bật là mặt hàng gạo, với kim ngạch xuất khẩu ước đạt 469 triệu USD (tăng 39,58% so với năm 2022). Thành công này có sự đóng góp rất lớn của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín là Công ty đứng tốp 2 về kim ngạch xuất khẩu gạo của Việt Nam trong năm 2022.  

Bà Hồ Thị Cẩm Đào đánh giá cao năng lực kinh doanh của Công ty trong thời gian qua, nhấn mạnh thành công của Công ty đã góp phần quan trọng khẳng định vị thế của tỉnh Sóc Trăng trong ngành hàng gạo cả nước. Lãnh đạo Tỉnh uỷ Sóc Trăng đã  tặng  quà, chúc Công ty đón năm mới an khang, thịnh vượng, đạt nhiều thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh./.

Quốc Việt, Ngọc Thơ


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online