Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng tiếp doanh nghiệp Nhật Bản (Lượt xem: 2017)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Nông nghiệp - Nông thôn

Cập nhật: 28/10/2023

Chiều ngày 27/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp và làm việc với Công ty Hokoku Kougyo (Nhật Bản) về việc lắp đặt thí điểm thiết bị nâng hạ cửa cống dạng bánh răng vận hành bằng tay trên địa bàn tỉnh.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng tiếp doanh nghiệp Nhật Bản
 Quang cảnh buổi làm việc.

Thiết bị nâng hạ cửa cống dạng bánh răng vận hành bằng tay sẽ được lắp đặt tại cống kênh Ranh thuộc địa bàn phường 8, TP. Sóc Trăng và xã Châu Khánh, huyện Long Phú. Thiết bị này sẽ được Công ty Hokoku Kougyo (Nhật Bản) hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng lắp đặt.

Trong những năm vừa qua tỉnh Hiroshima (Nhật Bản) và tỉnh Sóc Trăng cũng như các doanh nghiệp của 2 tỉnh đã có sự giao lưu trao đổi kết nối trên lĩnh vực môi trường. Sự hợp tác lần này trong lắp đặt thí điểm máy đóng mở cửa cống chặn nước bằng bánh răng sẽ thắt chặt hơn nữa sự hợp tác của 2 tỉnh, cũng như các doanh nghiệp hai bên theo tinh thần bản ghi nhớ hợp tác đã ký kết vào năm 2017.

Những nội dung liên quan đến những điểm cần lưu ý trước khi lắp đặt, kế hoạch lắp đặt và xác nhận các vật tư cần thiết đã được chuẩn bị để lắp đặt thí điểm được hai bên trao đổi tại buổi làm việc./.

Kim Sang, Quốc Việt


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online