Quảng bá thương hiệu và sản phẩm thời đại công nghiệp 4.0 (Lượt xem: 3430)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 17/12/2018

Sáng ngày 15/12, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Đào tạo và phát triển nhân lực Á Châu đã tổ chức chương trình Cà phê kết nối - Tọa đàm với chủ đề: “Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0”, nhằm giúp các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ với diễn giả, tiếp cận với các hoạt động hỗ trợ của tỉnh đối với doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu và sản phẩm thời đại công nghiệp 4.0
Quang cảnh buổi tọa đàm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0.

    Tại buổi tọa đàm, các diễn giả đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, trong đó nhấn mạnh hoạt động của việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm thời đại công nghiệp 4.0 là một hoạt động tiên quyết để khẳng định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải làm thế nào để người tiêu dùng khi nghe đến thương hiệu sẽ liên tưởng ngay đến sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đó mà không lẫn với rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường; Việc xây dựng thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp không phải được tạo nên bởi quảng cáo mà là do quá trình tạo dựng chất lượng, uy tín, đạo đức, văn hóa kinh doanh và nhiều mặt khác.

    Tại buổi tọa đàm các doanh nghiệp đã nghe diễn giả phân tích, giải thích và đưa ra những cách xây dựng thương hiệu của những sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài tỉnh; Những quan điểm mới về xây dựng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm để được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất và ổn định nhất. 

    Cuối buổi tọa đàm, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng cùng với Trường Đào tạo và phát triển nhân lực Á Châu đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Lớp Giám đốc Điều hành – CEO cho 12 học viên đã tham gia khóa học tại thành phố Sóc Trăng./.

 Thanh Tâm-Văn Dô-Lâm Huy


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online