Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo, cán bộ hưu trí, cơ quan, doanh nghiệp, ngày 16-1  (Lượt xem: 1841)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Dân tộc và phát triển

Cập nhật: 17/01/2023

Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng chúc Tết các cơ sở tôn giáo, Hội người mù và gia đình cán bộ lão thành cách mạng

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo, cán bộ hưu trí, cơ quan, doanh nghiệp, ngày 16-1 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà Tết cho người khiếm thị.

Chiều ngày 16/1, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Quận - Ủy viên BTV Tỉnh ủy -  Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ Sóc Trăng đã đến thăm, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (Ban Trị sự). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào ghi nhận những đóng góp quý báu của Ban Trị sự đã đồng hành cùng các Cấp ủy Đảng, Chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo vui Xuân, đón Tết, chúc Quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức và Tăng ni, phật tử đón Tết cổ truyền an vui, đầm ấm.

Đến thăm, chúc Tết Ban Đại diện Hội thánh Cao đài tại tỉnh Sóc Trăng và Ban cai quản Họ đạo Cao đài Tây Ninh TP. Sóc Trăng, Đoàn đã tặng các phần quà và chúc Ban Đại diện Hội thánh, Ban cai quản Họ đạo và bà con giáo dân đón năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được mọi điều tốt lành và mong muốn thời gian tới. Lãnh đạo tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của các tôn giáo trên địa bàn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo tốt đời sống nhân dân.

Chiều cùng ngày, đến chúc Tết Hội người mù tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào đã biểu dương hoạt động Hội có nhiều đổi mới, mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên. Lãnh đạo tỉnh đã trao 30 phần quà cho người khiếm thị, chúc các hội viên đón năm mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, Hội tiếp tục có nhiều hoạt động phong phú, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.

Đến thăm gia đình Thiếu tướng - Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Ngô Văn Nhẫn (Năm Nhẫn), bà Hồ Thị Cẩm Đào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các vị lão thành cách mạng đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống gia đình, tặng quà Tết và chúc gia đình đón năm mới mạnh khỏe, đầm ấm, vui tươi.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí trên địa bàn TP. Sóc Trăng

Đoàn tặng quà, chúc Tết cán bộ hưu trí tại TP. Sóc Trăng. 

Chiều cùng ngày, Đoàn chúc Tết của Tỉnh ủy Sóc Trăng do ông Võ Chí Công - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết ông Phạm Trường Giang (nguyên Bí thư Đảng ủy khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh); ông Cao Kháng Chiến (nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy); ông Hà Văn Thắng và ông Lâm Ren (nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy).

Tại các nơi đến thăm, các thành viên Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cán bộ hưu trí và gia đình; cảm ơn các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công tác tổ chức, xây dựng Đảng của tỉnh thời gian qua và thông tin thêm một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022, một số định hướng, kế hoạch quan trọng của tỉnh trong năm 2023. Đoàn đã quà Tết và chúc cán bộ hưu trí cùng gia đình đón Xuân Quý Mão 2023 đầm ấm, an vui.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các công ty, doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tặng quà Tết cho doanh nghiệp. 

Cũng trong chiều 16/1, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng dẫn đầu Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ đến thăm, tặng quà Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng. Đoàn vui mừng khi nghe doanh nghiệp thông tin kết quả mở rộng thêm quy mô sản xuất, xuất khẩu sang các nước châu Âu với mức tăng trưởng ấn tượng, lương và các chế độ phúc lợi cho gần 4.000 lao động đang làm việc được đảm bảo. Ông Vương Quốc Nam chúc mừng doanh nghiệp đã có một năm hoạt động thành công, chúc lãnh đạo và người lao động Công ty năm mới sức khoẻ, vui tươi, đạt được nhiều thắng lợi và mong muốn thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh giải quyết công ăn việc lao cho người lao động tại địa phương.

Đến thăm, tặng quà Tết Công ty Cổ phần Sữa Evergrowth, Đoàn đã nghe lãnh đạo công ty thông tin về việc đảm bảo lương hàng tháng, lương thưởng tháng 13 và công tác chăm lo Tết cho công nhân viên, người lao động. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, năm 2023, Công ty đẩy mạnh mở rộng thị trường, tăng cường quảng bá để sản phẩm đến với người tiêu dùng, chúc tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động năm mới an lành, thành công và ngày càng phát triển./.

Nhóm phóng viên STV


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online