Khởi động Chương trình tặng Sổ Bảo hiểm xã hội, Thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn (Lượt xem: 1510)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Nhân đạo và cuộc sống

Cập nhật: 23/11/2022

Sáng nay (23/11), Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động tặng Sổ Bảo hiểm xã hội (BHXH), Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn. Buổi lễ được kết nối trực tuyến với 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại tỉnh Sóc Trăng, dự lễ phát động có Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh Sóc Trăng; các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh.

Khởi động Chương trình tặng Sổ Bảo hiểm xã hội, Thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn
Bảo hiểm Xã hội tỉnh Sóc Trăng tặng Sổ BHXH cho người nghèo.

Lễ phát động tặng Sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động khởi động Chương trình tặng Sổ BHXH, Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình nhằm huy động sự tham gia của công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam và cộng đồng xã hội đối với việc hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau, được đảm bảo thu nhập khi hết tuổi lao động, góp phần thực hiện tốt chủ trương BHXH, BHYT toàn dân của Đảng và Nhà nước. Chương trình phấn đấu kêu gọi đóng góp để trao 10.000 sổ BHXH, 120.000 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Tại lễ phát động, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tặng 630 Sổ BHXH, 1.260 Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn; các tổ chức, doanh nghiệp đã trao tặng số tiền trên 25 tỷ đồng ủng hộ Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tặng 10 Sổ BHXH, 30 Thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Bích Phượng - Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online