Họp mặt biểu dương, khen thưởng và tri ân các mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho huyện Mỹ Tú (Lượt xem: 1317)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 11/03/2024

Sáng ngày 9/3, huyện Mỹ Tú tổ chức họp mặt biểu dương, khen thưởng và tri ân các mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho địa phương. Dự họp mặt có Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt - Tư lệnh Quân khu 9, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Văn Thống - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đại tá Trần Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Họp mặt biểu dương, khen thưởng và tri ân các mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho huyện Mỹ Tú
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong những năm qua, Huyện uỷ Mỹ Tú đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, qua đó đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên.

Năm 2023, Cấp ủy, Chính quyền các cấp huyện Mỹ Tú đã vận động trên 19 tỷ đồng xây dựng hạ tầng giao thông và thực hiện công tác an sinh xã hội: vận động xây dựng 128 căn nhà Đại đoàn kết, Nhà tình thương với tổng số tiền trên 6 tỷ đồng; xây dựng 36 cây cầu nông thôn và 3,5 km đường giao thông nông thôn, trị giá trên 9,5 tỷ đồng; tiếp nhận và cấp phát trên 6.000 phần quà, trị giá trên 1,8 tỷ đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp Lễ, Tết.

Ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện Mỹ Tú đã đồng hành cùng Cấp uỷ, Chính quyền tỉnh Sóc Trăng nói chung, huyện Mỹ Tú nói riêng trong thực hiện các công trình giao thông nông thôn, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Thống mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, đóng góp, hỗ trợ công tác chăm lo cho người nghèo của huyện Mỹ Tú. Cấp ủy, Chính quyền các cấp của huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Quỹ “Vì người nghèo”, xây dựng những mô hình hỗ trợ cho người dân…

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Quỹ Vì người nghèo và công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Mỹ Tú năm 2023 đã được biểu dương, khen thưởng./.

Đoan Trang, Văn Đại

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online