Hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp (Lượt xem: 2026)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 29/06/2016

Buổi hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp do Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp
Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp.

        Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng được thực hiện từ năm 2011-2018 và từ nguồn hỗ trợ tài chính của Chính phủ Canada, với kết quả cuối cùng là các cơ hội phát triển kinh tế được mở rộng cho nam giới và phụ nữ nghèo, bao gồm các nhóm dân tộc thiểu số, nhằm góp phần giảm nghèo và phát triển kinh tế -xã hội bền vững cho tỉnh. Theo đó Vườn ươm doanh nghiệp Sóc Trăng là một trong những hoạt động trọng tâm của dự án, nhằm thúc đẩy mức độ thành công của doanh nghiệp được ươm tạo, thông qua việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và góp phần hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Qua việc tổ chức Hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp, Ban Quản lý Dự án mong sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhận thức rõ ràng hơn về khởi nghiệp, cách khởi nghiệp, quy trình thực hiện và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp như Vườn ươm doanh nghiệp./.

Hạ Linh


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online