Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (Lượt xem: 2146)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 13/10/2023

Chiều ngày 13/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi Họp mặt chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2023). Đến dự có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và doanh nhân trong tỉnh.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Quang cảnh diễn ra tại buổi họp mặt.

Trong năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Sóc Trăng đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào với sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp và hội viên. Đặc biệt là các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa các hội viên trong và ngoài tỉnh. Qua đó, đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, hội viên có cơ hội được gặp gỡ đối tác, giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, mở rộng phát triển thị trường. Trong khuôn khổ buổi họp mặt, nhiều doanh nghiệp đã có những gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm nổi bật về nông nghiệp, thực phẩm và các dịch vụ khác nhằm kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra, buổi họp mặt còn có Chương trình “Tự động hóa doanh nghiệp” để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng nhân Ngày kỷ niệm và mong rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực của chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trẻ của tỉnh sẽ phát triển vững mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, nhằm tạo việc làm, nâng cao đời sống của người lao động, góp phần vào tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh Sóc Trăng./.

Thiện Tính, Sa Phép


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online