Công an tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định đặc xá năm 2022 (Lượt xem: 3469)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 01/09/2022

Sáng ngày 1/9, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước đối với các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh. Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng chủ trì buổi lễ. Cùng dự có lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng. 

Công an tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định đặc xá năm 2022
Đại tá Trần Văn Hòa (bìa phải ảnh), Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định đặc xá năm 2022 cho phạm nhân được đặc xá.

   Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt đặc xá năm 2022, cả nước có 2.434 phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn và 3 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, 1 người đang được hoãn chấp hành án phạt tù. Đợt hưởng đặc xá này, tỉnh Sóc Trăng có 10 người là những phạm nhân có nhiều phấn đấu, chấp hành tốt nội quy, có tiến bộ trong quá trình cải tạo, lao động.

   Tại lễ công bố, ghi nhận những nỗ lực của các phạm nhân được đặc xá lần này, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng nhắn nhủ các phạm nhân được đặc xá phải thấy được tính nhân đạo, sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước. Do đó, khi về với gia đình, địa phương phải tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân, chấp hành tốt pháp luật, nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

   Cùng ngày, Công an các địa phương trong tỉnh Sóc Trăng đồng loạt tổ chức công bố Quyết định đặc xá cho các phạm nhân đang chấp hành án tại các Nhà tạm giữ. Đồng thời tổ chức cấp Căn cước công dân và thực hiện các thủ tục cho người được đặc xá trở về địa phương đúng quy định./.

Thanh Tâm - Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online