Vĩnh Châu sơ kết thực hiện đăng ký khai sinh, nơi thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi. (Lượt xem: 1602)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 23/06/2017

UBND thị xã Vĩnh Châu tổ chức sơ kết thực hiện đăng ký khai sinh, nơi thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi theo Thông tư liên tịch số 05 của Bộ Tư pháp - Bộ Công an - Bộ Y tế, từ đầu năm 2017 đến nay.

Vĩnh Châu sơ kết thực hiện đăng ký khai sinh, nơi thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi.
Buổi sơ kết thực hiện đăng ký khai sinh, nơi thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi của UBND thị xã Vĩnh Châu

      Từ đầu năm đến nay, thị xã Vĩnh Châu đã giải quyết thủ tục hành chính theo Thông tư liên tịch số 05 được 4.425 trường hợp, trong đó đăng ký khai sinh 1.360 trường hợp, cấp thẻ bảo hiểm y tế 1.734 trường hợp, đăng ký thường trù 1.331 trường hợp và có trên 200 trường hợp được giao trả tại hộ dân. Nhìn chung, các thủ tục hành chính từ khi tiếp nhận và hoàn trả cho công dân đều được UBND các xã-phường và ngành chuyên môn thực hiện đúng thời gian quy định thông bưu điện thị xã .

     Lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu yêu cầu các ngành liên quan tiếp tục duy trì việc tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ hành chính theo Thông tư liên tịch số 05 thông qua bưu điện thị xã, tuyên truyền cho người dân nắm và hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tiếp nhận và hoàn trả kết quả hồ sơ tại các xã-phường, đặc biệt là việc giao trả tận nhà cho người dân thông qua bưu điện mà người dân không phải trả phí./.

Chí Thanh - Đài TT thị xã Vĩnh Châu

 


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online