Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tập huấn kiến thức pháp luật cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo, người có uy tín tiêu biểu   (Lượt xem: 1593)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Pháp luật và cuộc sống

Cập nhật: 14/11/2022

Sáng ngày 14/11, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho 350 vị là chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào Dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có ông Dương Sà Kha - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.  

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tập huấn kiến thức pháp luật cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo, người có uy tín tiêu biểu  
Đại biểu dự hội nghị tập huấn. 

Trong ngày, các đại biểu được triển khai các chuyên đề về Luật Bảo vệ môi trường (có hiệu lực từ ngày 1/1/2022); triển khai quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác Dân tộc, Tôn giáo và phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn Dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Thông qua hội nghị tập huấn, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng mong muốn các đại biểu nghiên cứu thêm tài tài liệu, nắm chắc những nội dung cơ bản để tuyên truyền đến người dân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Đặc biệt là tuyên truyền cho các vị sư sãi, nhà tu hành, chức việc, tín đồ, tín hữu, giáo dân của mỗi Tôn giáo, Dân tộc về nội dung chính sách Dân tộc, chính sách Tôn giáo và những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ môi trường; góp phần cùng với các Cấp uỷ Đảng, Chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu về kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới./.

Thiện Tính - Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online