UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo, đề xuất các nội dung liên quan đến hoạt động xây dựng, nạo vét bến thủy nội địa  (Lượt xem: 6429)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 23/04/2024

Chiều 23/4, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương để nghe báo cáo, đề xuất các nội dung liên quan đến hoạt động xây dựng, nạo vét bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo, đề xuất các nội dung liên quan đến hoạt động xây dựng, nạo vét bến thủy nội địa 
Lãnh đạo UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có các tổ chức, cá nhân có văn bản đề nghị chấp thuận bãi chứa bùn, đất nạo vét từ các dự án nạo vét cầu cảng, bến thủy nội địa, khu neo đậu tàu, thuyền để tàu, thuyền dễ dàng lưu thông. Tuy nhiên việc đầu tư xây dựng các dự án vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Các sở, ngành, địa phương dự cuộc họp đã trao đổi, thảo luận về trình tự thực hiện các thủ tục có liên quan, làm cơ sở hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân thực hiện trong thời gian tới. Ông Vương Quốc Nam đề nghị Sở Giao thông Vận tải chịu trách nhiệm hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân có liên quan về hoạt động xây dựng, nạo vét bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định của pháp luật; Sở Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến vị trí các dự án trên, đồng thời trao đổi với các đơn vị hảng hải, đường thủy nội địa về thủ tục liên quan đến bến thủy nội địa tại khu vực huyện Trần Đề./.

Ngọc Nương, Reng Xây

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online