UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo công tác sử dụng đất công tại Vĩnh Châu (Lượt xem: 1720)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 02/11/2023

Chiều ngày 2/11, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo kết quả kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng đất công trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu. Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan cùng dự cuộc họp.

UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo công tác sử dụng đất công tại Vĩnh Châu
Đại biểu tham dự tại cuộc họp.

Theo báo cáo tại cuộc họp, TX. Vĩnh Châu có 330 thửa đất, do 170 cơ quan, đơn vị tổ chức đang quản lý, sử dụng với tổng diện tích 1.610.579 m². Qua công tác kiểm tra và làm việc với UBND cấp xã và các phòng, đơn vị chuyên môn của thị cã cho thấy, có 118 thửa đất với diện tích 377.474 m² do 80 cơ quan, đơn vị sử dụng ổn định, đúng mục đích được giao, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Tuy nhiên, một số cơ quan, đơn vị vẫn còn hạn chế trong công tác quản lý và sử dụng đất công.

Tại buổi làm việc, các sở, ngành có liên quan đã trao đổi, thảo luận để tháo gỡ những khó khăn trong công tác xử lý việc sử dụng đất công không đúng mục đích, không đúng đối tượng, đất cho mượn, đất chưa đăng ký quản lý, cấp giấy chứng nhận và đất bị lấn chiếm,… Ông Vương Quốc Nam đề nghị đoàn kiểm tra cần hoàn chỉnh nội dung báo cáo, bổ sung các trường hợp sử dung đất công không đúng quy định và đề ra giải pháp xử lý trường hợp sử dụng đất công không đúng mục đích và đất bị lấn chiếm./.

Thiện Tính, Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online