UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc tại huyện Cù Lao Dung về việc giải quyết khiếu nại của công dân liên quan đến Nông trường 30-4 (Lượt xem: 6852)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Pháp luật và cuộc sống

Cập nhật: 20/10/2021

Sáng ngày 20/10, ông Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với UBND huyện Cù Lao Dung và Tổ công tác thực hiện Kế hoạch số 35 và Công văn số 1552 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc giải quyết khiếu nại liên quan đến Nông trường 30/4. 

UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc tại huyện Cù Lao Dung về việc giải quyết khiếu nại của công dân liên quan đến Nông trường 30-4
Quang cảnh tại buổi làm việc UBND huyện Cù Lao Dung và Tổ công tác thực hiện Kế hoạch số 35 và Công văn số 1552 của UBND tỉnh.

    Thực hiện Kế hoạch 35 và Công văn số 1552 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc giải quyết khiếu nại liên quan đến Nông trường 30/4, tính đến nay, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng UBND huyện Cù Lao Dung đã thực hiện đúng theo tiến độ đối với các nhiệm vụ về giao đất ở, giao đất sản xuất cho các hộ dân; giải quyết các trường hợp thuê, khoán và sử dụng trên phần đất thuê của UBND huyện Cù Lao Dung, xử lý chiếm đất và phối hợp với Tổ công tác của UBND tỉnh trong công tác giải quyết khiếu nại.

    UBND huyện Cù Lao Dung đã trình bày những khó khăn, vướng mắc còn gặp phải trong quá trình thực hiện, đồng thời mong muốn UBND tỉnh cũng như Tổ công tác tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho địa phương nhất là trong việc giao đất ở cho các hộ dân.

   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý UBND huyện Cù Lao Dung cần tập trung xây dựng Kế hoạch cụ thể, bám sát theo từng nhiệm vụ, sớm thực hiện dứt điểm việc giao đất cho người dân để ổn định sản xuất, từng bước nâng cao đời sống của bà con, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Châu Đoan - Văn Dô


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online