UBND tỉnh nghe báo cáo việc thực hiện Dự án đầu tư nâng công suất Nhà máy Bia Sài Gòn - Sóc Trăng (Lượt xem: 1849)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 25/09/2023

Chiều nay (25/9), ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan để nghe báo cáo việc thực hiện Dự án đầu tư nâng công suất Nhà máy Bia Sài Gòn - Sóc Trăng.

UBND tỉnh nghe báo cáo việc thực hiện Dự án đầu tư nâng công suất Nhà máy Bia Sài Gòn - Sóc Trăng
Quang cảnh cuộc họp.

Theo báo cáo tại cuộc họp, công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Sóc Trăng đã được UBND tỉnh Sóc Trăng cho thuê 128.096,2m2 đất tại Khu Công nghiệp An Nghiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành với quy mô công suất 50 triệu lít/năm. Do công ty có thay đổi một số hạng mục kiến trúc cảnh quan và xây dựng nhà máy về một phía của thửa đất để giảm chi phí đầu tư xây dựng, dẫn đến chưa sử dụng hết diện tích được cho thuê. Hiện nay, do có nhu cầu mở rộng nâng công suất dự án nên công ty có văn bản đề nghị UBND tỉnh xem xét, chấp thuận sử dụng phần diện tích đất đã được cho thuê để thực hiện Dự án đầu tư nâng công suất Nhà máy Bia Sài Gòn - Sóc Trăng.

Các đại biểu dự cuộc họp đã trao đổi cơ sở pháp lý xoay quanh nội dung này, đảm bảo thực hiện đúng theo các quy định của Luật đất đai và tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh./.

Thuý Liễu, Reng Xây


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online