UBND tỉnh nghe báo cáo việc thu hồi đất làm đường vào Khu Lâm Viên, phường 9, TP. Sóc Trăng (Lượt xem: 1280)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 19/02/2024

Chiều nay (19/2), ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo việc thu hồi đất làm đường vào Khu Lâm Viên. Đại diện một số cơ quan, ban, ngành và địa phương có liên quan cùng dự cuộc họp. 

UBND tỉnh nghe báo cáo việc thu hồi đất làm đường vào Khu Lâm Viên, phường 9, TP. Sóc Trăng
Lãnh đạo UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Dự án Khu Lâm viên nằm trên địa bàn khóm 6, phường 9, TP. Sóc Trăng có tổng diện tích 23,5 ha, do Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Sóc Trăng làm chủ đầu tư. Theo tư vấn thiết kế, Khu Lâm viên có 6 khu chức năng cơ bản, gồm: các khu trung tâm, vui chơi giải trí, vườn ươm, cây ăn trái, thú nuôi và khu sinh thái. Dự kiến khi hình thành, Khu Lâm Viên sẽ phục vụ nhu cầu giải trí người dân địa phương và là điểm đến tham quan của du khách trong và ngoài nước, đồng thời giúp cải thiện môi trường cho đô thị Sóc Trăng.

Các đại biểu dự cuộc họp đã cho ý kiến đối với việc quy hoạch mở rộng đường vào Khu Lâm Viên là cần thiết, giúp cho việc kêu gọi đầu tư vào dự án sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi này cần phải phù hợp với Quy hoạch tỉnh, Kế hoạch sử dụng đất, Luật đất đai và các quy định pháp luật khác; đồng thời cho ý kiến đối với diện tích đất dự kiến thu hồi thêm.

Ông Vương Quốc Nam thống nhất với đề xuất mở rộng đường vào Dự án Khu Lâm Viên, giao Sở Tài nguyên và Môi trường lập Tờ trình xin chủ trương thu hồi đất để nhập vào Dự án, trong đó nêu rõ lý do phải điều chỉnh, diện tích đất cần thu hồi, các quy định của pháp luật có liên quan làm cơ sở cho Tờ trình./.

Thanh Tâm, Văn Dô


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online