Twitter lên kế hoạch xác nhận tài khoản chính chủ (Lượt xem: 1638)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 26/11/2022

Mạng xã hội Twitter đang lên kế hoạch tái triển khai dịch vụ đăng ký xác nhận chính chủ đối với các tài khoản cá nhân, công ty và chính phủ kể từ ngày 2/12 tới, thông qua các "dấu tích" màu sắc khác nhau.

Twitter lên kế hoạch xác nhận tài khoản chính chủ
 Người sử dụng mạng xã hội Twitter.

Theo Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk, dấu tích màu vàng xác nhận tài khoản chính chủ cho các công ty, dấu tích xám cho tài khoản của các chính phủ và dấu tích xanh dương cho các tài khoản cá nhân. Các tài khoản đã được xác minh chính chủ trước đó sẽ được xác thực lại.

Ông chủ Twitter cũng cho biết dịch vụ xác nhận tài khoản chính chủ, với mức phí 8 USD/tháng đã được cải tiến, cho phép các tài khoản cá nhân hiển thị logo phụ của các tổ chức mà họ tham gia nếu như các tổ chức xác minh điều này.

Đây là nỗ lực cải cách mới nhất của Twitter sau khi rơi vào tay tỷ phú Elon Musk. Những thay đổi trước đó đã khiến một số công ty, trong đó có nhà sản xuất ô tô General Motors và hãng Hàng không United Airlines, tạm dừng hoặc dừng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, ông Musk cho biết tốc độ tăng trưởng người dùng trên Twitter vẫn ở mức cao nhất từ trước đến nay./.

 Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online