Triệt phá đường dây môi giới mại dâm xuyên Đại Tây Dương (Lượt xem: 1767)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 03/12/2022

Một đường dây môi giới mại dâm xuyên Đại Tây Dương vừa bị lực lượng chức năng của 3 nước Pháp, Tây Ban Nha và Colombia phối hợp triệt phá và bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan. Vụ bắt giữ được thực hiện sau cuộc điều tra kéo dài hơn 1 năm của lực lượng chức năng Pháp về các cáo buộc môi giới mại dâm, buôn người và trộm cướp.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm xuyên Đại Tây Dương
 Ảnh tư liệu.

Đường dây môi giới mại dâm trên do một cặp đôi cầm đầu, điều hành ít nhất 50 gái mại dâm ở Pháp và thu về tới 32 triệu USD mỗi năm. Cặp đôi này đã bị bắt ở Colombia trong chiến dịch truy quét của cảnh sát vào ngày 29/11. Ngoài ra, 4 đối tượng tình nghi có liên quan tại Pháp và 6 đối tượng tình nghi tại Tây Ban Nha cũng đã bị bắt giữ.

Theo cơ quan chống buôn người của Pháp, hầu hết gái mại dâm trong đường dây này là người Colombia và Venezuela, một số đến từ Peru và Paraguay. Đường dây môi giới mại dâm này hoạt động thông qua 2 tổng đài điện thoại ở các thành phố Madrid và Malaga của Tây Ban Nha và 1 tổng đài ở Pháp./.

Nguồn TTX Việt Nam 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online