Trên 1.000 thí sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh   (Lượt xem: 9278)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 30/05/2021

Sáng ngày 30/5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2020-2021. Trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, vì vậy ngoài chia thành 3 điểm thi tại 3 trường trên địa bàn thành phố Sóc Trăng thì các biện pháp phòng dịch từ khẩu trang, khử khuẩn cho đến giãn cách giữa chỗ ngồi thi của thí sinh đều được đảm bảo.

Trên 1.000 thí sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh  
Học sinh kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và sát khuẩn trước khi vào phòng thi.

    Kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2020-2021 thu hút 1.021 thí sinh tham gia là các thí sinh đang học lớp 10, lớp 11 tại các trường THPT, thí sinh đang theo học tại các trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Trường Bổ túc Văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên các huyện, thị xã, thành phố trên trong tỉnh Sóc Trăng có kết quả xếp loại học lực và hạnh kiểm học kỳ I năm học 2020-2021 đạt từ khá trở lên. Các môn thi gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, tiếng Anh và tiếng Khmer. Mỗi thí sinh chỉ được chọn một môn để dự thi và trải qua thời gian 180 phút làm bài.

   Vì tổ chức trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, vì vậy mà năm nay không tổ chức lễ khai mạc, các em được gọi tên vào phòng thi và tiến hành thi vào lúc 7 giờ 30 phút. Với các môn thi khác nhau, từ sáng sớm các thí sinh đã có mặt tại 3 điểm thi đặt tại Trường THPT Hoàng Diệu, Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THPT thành phố Sóc Trăng để bắt đầu phần thi của mình.

   Thông qua kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh lần này sẽ là cơ sở để Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tạo nguồn bồi dưỡng đội tuyển thi học sinh giỏi cấp quốc gia sắp tới do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức./.

Kim Sang - Công Toàn


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online