TP. HCM hỗ trợ tiền trọ, lương thực cho người dân (Lượt xem: 5300)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 16/08/2021

Để đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố trong thời gian tiếp tục giãn cách xã hội và giúp người dân yên tâm phòng chống dịch, Thường trực Thành ủy TP. HCM vừa yêu cầu các quận, huyện và thành phố Thủ Đức khẩn trương rà soát các trường hợp khó khăn để nhận gói hỗ trợ an sinh xã hội trong tháng 8 và 9/2021.

TP. HCM hỗ trợ tiền trọ, lương thực cho người dân
TP. HCM chuẩn bị 1 triệu “túi an sinh” để sẵn sàng hỗ trợ người dân gặp khó khăn.

   21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức phải khẩn trương rà soát các trường hợp công nhân lao động; học sinh, sinh viên, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để tiến hành hỗ trợ tiền nhà trọ; lương thực thực phẩm, không để ai bị thiếu đói. TP. HCM cũng triển khai hỗ trợ gói an sinh xã hội (bằng tiền mặt), thực hiện trong tháng 8 và tháng 9/2021 và chuẩn bị 1 triệu “túi an sinh” để sẵn sàng hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Đồng thời, thành phố yêu cầu các địa phương tổ chức để bà con tiêm vaccine ngừa COVID-19.

   Từ 0h ngày 16/8/2021, TP. HCM tiếp tục kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường đến ngày 15/9, tận dụng thời gian 1 tháng ưu tiên tối đa cho công tác phòng, chống dịch và đảm bảo đời sống cho người dân./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online