Thạnh Trị: HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát về giải quyết kiến nghị của cử tri   (Lượt xem: 1671)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 18/11/2023

Sáng ngày 17/11, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Sóc Trăng do ông Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Thạnh Trị về việc giải quyết các kiến nghị của cử tri.

Thạnh Trị: HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát về giải quyết kiến nghị của cử tri  
Ông Nguyễn Văn Khởi (bài phải ảnh) đại diện Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho chùa Pong Tứk Chắs.

Đoàn giám sát đã đến xem xét thực tế Lò hỏa táng tại chùa Pong Tứk Chắs xã Thạnh Tân, nghe Ban quản trị và Chính quyền địa phương trình bày thực trạng hiện nay và việc cần thiết để đầu tư nâng cấp. Huyện Thạnh Trị có 8 Lò hỏa táng tại 8 chùa Nam tông Khmer trên địa bàn. Các Lò hỏa táng đều được xây dựng từ trước năm 2010 và hiện đã xuống cấp, hư hỏng. Từ thực tế đó, huyện Thạnh Trị đề nghị tỉnh đầu tư xây mới và sửa chữa nâng cấp Lò hỏa táng với tổng kinh phí 5,5 tỷ đồng để phục vụ việc hỏa táng theo phong tục đồng bào Khmer, đảm bảo các yếu tố về mĩ quan, vệ sinh môi trường.

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Sóc Trăng cũng đã đến xem công trình Trạm cấp nước sinh hoạt tại xã Lâm Tân vừa mới đưa vào sử dụng. Trạm cấp nước dự kiến vừa phục vụ nước sinh hoạt cho gần 300 hộ dân trong vùng (phần lớn là đồng bào Khmer), vừa đấu nối mở rộng hệ thống nước sạch nông thôn trong xã và các khu vực lân cận, đáp ứng nhu cầu lâu nay của người dân địa phương./.

 Quốc Khởi, Reng Xây

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online