Sóc Trăng khai mạc Hội hoa Xuân Quý Mão 2023 (Lượt xem: 1604)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể

Cập nhật: 11/01/2023

Sáng ngày 11/1, tại Khu đô thị 5A, phường 4, TP. Sóc Trăng, Hội hoa Xuân Quý Mão năm 2023 đã được khai mạc, với sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành và nhân dân TP. Sóc Trăng.

Sóc Trăng khai mạc Hội hoa Xuân Quý Mão 2023
Cổng vào khu vực Chợ hoa Xuân.  

Hội hoa Xuân do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long tổ chức. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc, nhằm tôn vinh sự cần cù, chịu thương, chịu khó, năng động, sáng tạo của nông dân, nghệ nhân trồng hoa, cây cảnh đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đẹp, hấp dẫn để trưng trong những ngày Tết.

Hội hoa Xuân được tổ chức từ ngày 20/12 đến ngày 30 Tết. Đến thời điểm này đã có hơn 500 gian hàng đăng ký và trưng bày đa dạng các loại hoa, kiểng truyền thống, những loài hoa ghép mới lạ, đặc sắc của các vùng, miền cũng đã có mặt từ hơn 1 tuần nay. Tại khu vực diễn ra Hội hoa Xuân, UBND TP. Sóc Trăng đã thành lập Ban Tổ chức, xây dựng kế hoạch, quy hoạch, sắp xếp các gian hàng bố trí theo từng chủng loại hoa, kiểng riêng biệt nhằm thuận tiện cho việc quản lý, bảo quản sản phẩm, thăm quan, mua sắm của nhân dân, tạo nề nếp và nét văn minh thương mại của người dân đô thị.

Đại biểu tham quan Chợ hoa Xuân.

Đến với Hội hoa Xuân, người dân sẽ được chiêm ngưỡng, lựa chọn các loại hoa, kiểng để trang trí ngày Tết. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm Tết, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh hoa, kiểng, sinh vật cảnh trong và ngoài tỉnh giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tạo nét đẹp, thú chơi trong dịp Tết cổ truyền./.

Hồng Duyên - Trọng Phước


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online