Sở TT&TT cùng các sở, ban, ngành liên quan triển khai hiệu quả Đề án chuyển đổi số   (Lượt xem: 1530)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Khoa học và Công nghệ

Cập nhật: 07/07/2023

Sáng ngày 7/7, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) để nghe báo cáo việc triển khai thực hiện Đề án chuyển đổi số và một số nhiệm vụ của ngành. Cùng dự có lãnh đạo lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Sở TT&TT cùng các sở, ban, ngành liên quan triển khai hiệu quả Đề án chuyển đổi số  
Các đại biểu tham dự tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở TT&TT đã trình bày tình hình thực hiện Đề án chuyển đổi số của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023, các kết quả đạt được, những khó khăn và vướng mắc cần được giải quyết. Theo đó, Sở TT&TT đã phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ công trực tuyến, xây dựng hệ thống thông tin liên thông, phát triển hạ tầng công nghệ thông tin và an ninh mạng, tăng cường truyền thông và tuyên truyền về chuyển đổi số; làm tốt công tác quản lý nhà nước đối với các cơ quan báo chí, cơ sở in, phát hành, các doanh nghiệp bưu chính viễn thông trên địa bàn tỉnh, đảm bảo các đơn vị hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và quy định của pháp luật.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của Sở TT&TT, cùng các đơn vị liên quan trong việc triển khai thực hiện Đề án chuyển đổi số, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở TT&TT tiếp tục chỉ đạo và phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để triển khai hiệu quả Đề án chuyển đổi số theo kế hoạch đã đề ra; giao Sở TT&TT chuẩn bị Hội nghị sơ kết công tác của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh 6 tháng đầu năm 2023; nâng cao chất lượng và hiệu quả cung cấp dịch vụ công trực tuyến; tăng cường cập nhật, cung cấp thông tin trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh; rà soát, đánh giá lại hoạt động của Tổ Công nghệ số cộng đồng để đảm bảo hoàn thành mục tiêu đề ra./.

Hải An - Thiện Tính

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online