Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp tại huyện Mỹ Xuyên và huyện Trần Đề (Lượt xem: 2731)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Giáo dục và Đào tạo

Cập nhật: 31/05/2023

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Sóc Trăng vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên và huyện Trần Đề.

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp tại huyện Mỹ Xuyên và huyện Trần Đề
Ông Châu Tuấn Hồng (đứng) - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi làm việc với huyện Mỹ Xuyên 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Mỹ Xuyên có 1.102 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 điểm thi gồm: Trường THPT Mỹ Xuyên, trường THPT Văn Ngọc Chính và trường THPT Hòa Tú. Các trường THPT trong huyện đang khẩn trương ôn tập kiến thức và tổ chức thi thử cho các học sinh.

Qua kiểm tra, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã đánh giá cao kết quả công tác chuẩn bị của huyện, đồng thời lưu ý địa phương kiểm tra, bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất để Kỳ thi sắp tới diễn ra an toàn, hiệu quả.

Ông Châu Tuấn Hồng (đứng) - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi làm việc với huyện Trần Đề.

Đến kiểm tra tại huyện Trần Đề, lãnh đạo địa phương cho biết, năm nay huyện có 434 thí sinh đăng ký dự thi Tốt nghiệp THPT tại 2 điểm thi gồm: Trường THCS - THPT Trần Đề và trường THPT Lịch Hội Thượng. Hiện các trường đang khẩn trương ôn tập, phụ đạo cho các em. Ngoài ra, các trường cũng hỗ trợ cho các em học sinh ở xa, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ăn, nghỉ, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các em đạt kết quả tốt trong Kỳ thi sắp tới.

Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Kỳ thi của huyện, lãnh đạo Sở GD&ĐT đề nghị, thời gian tới, các điểm trường của huyện Trần Đề cần tích cực ôn luyện để học sinh nắm vững kiến thức, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ Kỳ thi, nhất là về an toàn vệ sinh thực phẩm./.

Anh Tuấn (Đài TT huyện Trần Đề); Kim Thoa - Minh Nhựt (Đài TT huyện Mỹ Xuyên)

 

 


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online