Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tình hình thực hiện dịch vụ công trực tuyến (Lượt xem: 2619)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Khoa học và Công nghệ

Cập nhật: 28/10/2022

Chiều nay (28/10), ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có cuộc họp để nghe Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tình hình thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tình hình thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 Quang cảnh cuộc họp.

    Tại cuộc họp, Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo kết quả phân tích, đánh giá Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử, gọi tắt là Bộ chỉ số 766. Theo đó, kết quả điểm tổng hợp Bộ chỉ số 766 tỉnh Sóc Trăng tính đến ngàỵ 25/10/2022 đạt 43,1/100 điểm xếp hạng 51/63 tỉnh, thành phố trên cả nước, xếp thứ 8/13 tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Kết quả đánh giá được công khai trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Đây là một trong những tiêu chuẩn để xem xét mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị xác định trách nhiệm của cá nhân, người đứng đầu cơ quan đơn vị trong thực hiện TTHC, cung cấp dịch vụ công.

    Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Lâm Hoàng Nghiệp, nhấn mạnh: để triển khai thực hiện Bộ Chỉ số 766 đạt hiệu quả, đòi hỏi phải có sự vào cuộc quyết liệt của UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, xã, sự cố gắng của đội ngũ công chức, viên chức. Do đó, đề nghị Sở Thông Tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh thống nhất đề ra các nhiệm vụ cụ thể; xác định thời gian và trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong việc tổ chức thực hiện; đề xuất các giải pháp để nâng cao các nhóm chỉ số thành phần của Bộ chỉ số, báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định./.

  Hải An - Văn Dô


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online