Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại thành phố Sóc Trăng. (Lượt xem: 2205)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Cải cách hành chính

Cập nhật: 15/06/2017

Sáng ngày 15/6, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh đã có buổi làm việc tại UBND thành phố Sóc Trăng.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại thành phố Sóc Trăng.
Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính làm việc với thành phố Sóc Trăng.

        Qua kiểm tra, đoàn công tác đánh giá cao những kết quả thành phố Sóc Trăng đạt được với cơ sở vật chất trung tâm hành chính một cửa của thành phố và các phường khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu đến giao dịch của nhân dân. Trong ứng dụng công nghệ thông tin, hiện nay, thành phố đã hoàn thiện hệ thống mạng nội bộ tại Văn phòng cũng như các phòng, ban thuộc trụ sở UBND thành phố, giúp cán bộ công chức chia sẻ thông tin, dữ liệu, giảm thiểu khoảng 90% việc sử dụng giấy, viết. Đến nay, UBND thành phố đã triển khai phần mềm Quản lý văn bản và điều hành đến 28 đơn vị, bao gồm các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp và UBND 10 phường, giúp lưu trữ, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin, văn bản một cách khoa học và tiện lợi; tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí văn phòng phẩm; giải quyết công việc trong các cơ quan Nhà nước trên hệ thống mạng máy tính để nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác điều hành của lãnh đạo, các hoạt động tác nghiệp của cán bộ, công chức.

Đoàn kiểm tra của tỉnh đề nghị thành phố Sóc Trăng trong thời gian tới quyết liệt chỉ đạo công tác cải cách hành chính, nâng cao thái độ, tác phong của đội ngũ cán bộ làm công tác một cửa, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính, vị trí của thành phố trên bảng xếp hạng cải cách hành chính của tỉnh./.

Hải An 


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online