Khởi động mô hình đi chợ giúp người dân của Huyện Đoàn Mỹ Tú   (Lượt xem: 25063)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Nhịp cầu Thanh niên

Cập nhật: 21/07/2021

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mỹ Tú đã khởi động mô hình “Đi chợ giúp dân” để hỗ trợ nhu yếu phẩm đến những người dân đang thực hiện cách ly tại nhà có nhu cầu. Đồng thời hỗ trợ những hộ dân nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Khởi động mô hình đi chợ giúp người dân của Huyện Đoàn Mỹ Tú  
Địa điểm thực hiện mô hình “Đi chợ giúp dân” của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mỹ Tú.

    Mô hình được thực hiện với đội hình 45 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mỹ Tú. Các tình nguyện viên sẽ liên lạc thường xuyên với các gia đình được phân công phụ trách qua điện thoại hoặc mạng xã hội Zalo, Facebook… để khi những hộ đang bị cách ly, khó khăn sẽ liên hệ với lực lượng tình nguyện viên. Sau đó các tình nguyện viên mua hàng hóa và giao đến trước cửa nhà.

    Dịp này, Huyện đoàn Mỹ Tú còn vận động nhiều phần quà gồm các dụng cụ phòng, chống dịch, gạo, mì gói và các loại rau, củ để hỗ trợ cho những hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng cho các bếp nấu ăn phục vụ cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch cũng như người dân đang trong khu cách ly tập trung./.

Quang Thuận (Đài TT huyện Mỹ Tú)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online