Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thành ủy Sóc Trăng (Lượt xem: 2945)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Quy chế Dân chủ cơ sở

Cập nhật: 01/12/2023

Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương đã làm việc với Thành ủy Sóc Trăng về mô hình “Dân vận khéo” trong phát huy giá trị đạo đức, văn hóa và nguồn lực của tôn giáo trong xây dựng đời sống văn hóa tại TP. Sóc Trăng.

Đoàn công tác Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thành ủy Sóc Trăng
Đại biểu tham dự tại buổi làm việc.

Thời gian qua, công tác Dân vận của hệ thống chính trị TP. Sóc Trăng đã phát huy các giá trị tích cực của các tôn giáo. Thông qua sự vận động của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, các tổ chức tôn giáo tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện… tạo sự kết nối khối đại đoàn kết.

Trong năm 2023, tổng kinh phí hoạt động thiện nguyện trên 2,5 tỷ đồng, qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình “Dân vận khéo”, phát huy giá trị đạo đức, văn hóa và nguồn lực của tôn giáo trong xây dựng đời sống ở địa phương như: Mô hình “Nhịp cầu nhân ái” của chùa Khánh Sơn, phường 6; Mô hình “Hạt gạo bác ái” của Nhà thờ Sóc Trăng; Mô hình “Khám, chữa bệnh từ thiện” của Tịnh xá Ngọc Phước, phường 6; Mô hình “Tuyên truyền phòng, chống tôi phạm” của chùa Peam Buôl Thmây, phường 4; Mô hình “Hạt gạo nghĩa tình” của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Sóc Trăng,…

Tại buổi khảo sát, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận làm rõ thêm những kết quả nổi bật và những cách làm hay, đổi mới, sáng tạo trong việc vận động xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” trên địa bàn Thành phố./.

Lê Vũ

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online