Đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023 (Lượt xem: 3806)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 14/12/2023

Chiều ngày 14/12, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức cuộc họp đánh giá, rút kinh nghiệm sau Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023 (Lễ hội). Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội chủ trì cuộc họp.

Đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023
Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội chủ trì cuộc họp. 

Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh gồm 9 hoạt động. Hoạt động chính của Lễ hội là Giải đua ghe Ngo. Năm nay, điểm nhấn của Lễ hội là xác lập kỷ lục Việt Nam đối với Bức tranh lớn nhất Việt Nam được ghép từ gạo ST25  với chủ đề “Cây lúa Sóc Trăng xưa và nay”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Lễ hội, công tác tổ chức và triển khai thực hiện các nội dung hoạt động được bố trí phù hợp; công tác thông tin tuyên truyền được thực hiện liên tục, đậm nét trên các phương tiện truyền thông. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các Tiểu ban, Lễ Khai mạc Lễ hội được tổ chức hoành tráng, ấn tượng. Tất cả các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội diễn ra thành công theo kế hoạch, chất lượng cao, đầy màu sắc của Lễ hội truyền thống, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong công chúng, thu hút khoảng 250.000 lượt đại biểu và du khách trong đó có gần 1.000 khách Quốc tế về tham quan và trải nghiệm các hoạt động.

Tại cuộc họp, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự phối hợp của các ngành, các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban đã tạo nên sự thành công của Lễ hội. Các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến, đề xuất để việc tổ chức Lễ hội thời gian tới được tốt hơn, trên tinh thần năm 2024, Lễ hội sẽ tổ chức  mang tầm khu vực.

Dịp này, có 9 tập thể và 35 cá nhân có nhiều đóng góp cho Lễ hội được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng./.

Thuý Liễu, Reng Xây

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online