Cù Lao Dung: HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Nhất (Lượt xem: 1383)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 15/11/2022

Sáng nay (15/11), đoàn Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh Sóc Trăng có buổi tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Nhất, huyện Cù lao Dung. Đến dự có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng. 

Cù Lao Dung: HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Nhất
Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND 3 cấp đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện trong 10 tháng của năm 2022; thông báo dự kiến thời gian, chương trình, nội dung Kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm và các kỳ họp HĐND cấp huyện, xã sắp tới.

Phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện trong 10 tháng của năm 2022, cử tri xã An Thạnh Nhất đã kiến nghị đến Đại biểu HĐND 3 cấp về các chế độ chính sách cho người bị cách ly do nhiễm COVID-19; mở mới lộ đal nông thôn; giá cả mặt hàng nông sản không ổn định, giá vật tư tăng cao; tình trạng một số mặt hàng nông nghiệp, thuốc tây giả lưu thông trên thị trường; trong đó, bức xúc nhất là tình hình an toàn giao thông và an ninh trật tự tại địa phương đã ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

Theo đó, Đại biểu HĐND 3 cấp đã giải thích, làm rõ các kiến nghị thuộc thẩm quyền; ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị vượt thẩm quyền để chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Đình Quý (Đài TT huyện Cù Lao Dung)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online