Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết các chùa trên địa bàn TP. Sóc Trăng (Lượt xem: 1391)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Đảng trong cuộc sống

Cập nhật: 08/04/2024

Sáng ngày 8/4, Đoàn chúc Tết của Tỉnh ủy do ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các chùa trên địa bàn TP. Sóc Trăng, nhân dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây 2024 của đồng bào dân tộc Khmer. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành và UBND TP. Sóc Trăng.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc Tết các chùa trên địa bàn TP. Sóc Trăng
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Chùa Sam Rong - TP. Sóc Trăng.

Tại Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng và Chùa Sam Rong, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã gửi tặng các phần quà và chúc các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ban Quản trị chùa, Sư sãi, Phật tử năm mới vui vẻ, mạnh khỏe.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin sơ nét về tình hình thế giới, trong nước. Đối với tỉnh Sóc Trăng, mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng năm 2023 và quý I năm 2024 đã có sự phát triển đáng phấn khởi, nhất là đời sống nhân dân ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tỉnh đang triển khai nhiều công trình, dự án trọng điểm, chỉ số hạnh phúc của tỉnh ngày càng tăng, cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực trong lãnh chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự đoàn kết của cả hệ thống chính trị và nhân dân.

Để phát huy thành quả đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các vị Hòa thượng, Thượng tọa tiếp tục tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho bà con phật tử, nhất là tuyên truyền về các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch nhằm chia rẻ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; động viên bà con phấn đấu lao động sản xuất để nhà nhà đều có cơm no, áo ấm, cuộc sống hạnh phúc.

Tại trường Bổ túc Văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ, sau khi nghe Ban Giám hiệu báo cáo về hoạt động của trường, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của đơn vị trong việc lãnh đạo, giáo dục các Tăng sinh không chỉ của tỉnh mà còn cho cả khu vực. Ông Trần Văn Lâu nhấn mạnh đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng nên nhà Trường cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc ăn nghỉ, học tập cho các học viên, có vấn đề khó khăn vượt khả năng thì kịp thời báo cáo UBND tỉnh. Đối với các Tăng sinh, tiếp tục chấp hành nghiêm giới luật của Phật giáo, Nội quy của nhà trường để đạt thành tích tốt trong học tập.

Năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng gửi lời chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các học viên nhà Trường nhiều niềm vui, thành công mới, đồng thời gửi tặng các phần quà nhân dịp Tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây 2024./.

Thúy Liễu, Bình Trọng

 

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online