Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng dự buổi Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Hoàng Diệu (Lượt xem: 5316)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 19/11/2023

Sáng nay (19/11), trường THPT Hoàng Diệu thành phố Sóc Trăng tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự có ông Lâm Văn Mẫn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐHQH tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và các thầy, cô giáo, cựu học sinh của trường qua các niên khóa.

Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng dự buổi Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Hoàng Diệu
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm tại buổi Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023, tại trường THPT Hoàng Diệu

Ở Việt Nam, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành Quyết định số 167 lấy ngày 20/11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm động viên đội ngũ Nhà giáo phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, rèn luyện phẩm chất và nặng lực, làm gương sáng cho học sinh noi theo.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu cùng ôn lại truyền thống "tôn Sư - trọng Đạo". Có bề dày lịch sử và truyền thống tốt đẹp, THPT Hoàng Diệu đã đào tạo nên biết bao thế hệ học sinh có đức, có tài phục vụ cho sự phát triển của tỉnh, cũng như của đất nước. 

Tự hào về thành tích đạt được của Nhà trường, thông qua những bài chia sẻ và các tiết mục văn nghệ, các thế hệ học sinh cũng đã bày tỏ lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc nhất đến giáo viên Nhà trường đã và đang thầm lặng hi sinh để truyền đạt tri thức đến các thế hệ học sinh.

Dịp này, trường đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các giáo viên; trao Bằng khen của UBND tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở cho giáo viên năm học 2022-2023. Các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của trường và 65 suất học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh./.

 Thúy Liễu, Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online