Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tuyên dương 23 tập thể, 57 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác Hồ (Lượt xem: 1630)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Học và làm theo gương Bác

Cập nhật: 15/05/2023

Sáng ngày 14/5, tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng (ấp Phước An B, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú), Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tuyên dương 23 tập thể, 57 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác Hồ
Các cá nhân, tập thể có nhiều cách làm hay, mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi, kịp thời biểu dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần tình nguyện, ra sức học tập, rèn luyện theo tấm gương của Bác, phấn đấu trở thành thế hệ đoàn viên thanh niên “vừa hồng”, “vừa chuyên”.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã khen thưởng cho 23 tập thể và 57 cá nhân có nhiều cách làm hay, mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Qua đó đã tạo sự lan tỏa tích cực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao và mang đến lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Dịp này, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 15 suất học bổng (200 nghìn/suất) đồng cho học sinh vượt khó học tốt xã Mỹ Phước; tặng 1.000 quyển tập cho Đoàn Thanh niên xã Mỹ Phước để trao tặng cho các em học sinh.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dâng hương tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Trước đó, các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến dâng hương tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng, tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển khu rừng tràm Mỹ Phước, quá trình thành lập Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng và các hoạt động cách mạng đã diễn ra tại nơi đây. Đoàn cũng được hướng dẫn tham quan Đền tưởng niệm tại Khu di tích Căn cứ, Nhà Thường trực, Hội trường Tỉnh ủy, nhà ăn, một số công sự hầm trú ẩn, ban giao liên…

Các hoạt động trên góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, giúp thế hệ trẻ ý thức hơn về trách nhiệm của mình với quê hương, đất nước./.

Quang Thuận (Đài TT huyện Mỹ Tú) - Thu Thảo

 


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online