Ban Quản lý Dự án 2 báo cáo với UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác giải phóng mặt bằng một số dự án   (Lượt xem: 1198)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 03/04/2024

Chiều ngày 2/4, ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo  giải phóng mặt bằng một số dự án do Ban Quản lý Dự án 2 làm chủ đầu tư. Cùng dự có lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Ban Quản lý Dự án 2 báo cáo với UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác giải phóng mặt bằng một số dự án  
Đại biểu tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Ban Quản lý dự án 2 báo cáo tình hình khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng một số dự án đang thi công xây dựng nhưng chưa có giá đất như: Dự án Đường 30/4 nối dài, TX. Vĩnh Châu; Hạng mục 2 cầu Bưng Cốc và cầu Phú Mỹ 1, thuộc Dự án Cải tạo, Nâng cấp, mở rộng mặt đường, thảm bê tông nhựa Đường tỉnh 938 (đoạn Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến giao Đường tỉnh 939); Đường tỉnh 939 từ cầu Bưng Cốc đến TT. Huỳnh Hữu Nghĩa. Một số dự án đang triển khai thi công xây dựng nhưng mặt bằng bàn giao từng đoạn, không liên tục trên địa bàn các huyện: Kế Sách, Cù Lao Dung, Trần Đề, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị; TX. Vĩnh Châu và Ngã Năm; thành phố Sóc Trăng. Một số khó khăn vướng mắc đối với các dự án còn vướng nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu. Ban Quản lý dự án 2 đề xuất kiến nghị đối với Sở Tài nguyên - Môi trường và UBND các huyện, thị xã, thành phố để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân hết vốn đầu tư công được giao năm 2024.

Theo đó, các sở, ngành và các địa phương trao đổi về công tác phối hợp khi thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án và một số giải pháp trong thời gian tới. Ông Vương Quốc Nam đề nghị Hội đồng Giải phóng mặt bằng các địa phương phối hợp với Sở Tài nguyên - Môi trường và Ban Quản lý dự án 2 đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng. Riêng Ban Quản lý dự án 2, đối với các dự án đã có mặt bằng rồi thì cần đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm hoàn thành các dự án để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung./.

Hải An, Sa Phép

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online