Vinh danh 50 sản phẩm công nghệ số Made in Viet Nam (Lượt xem: 681)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 24/12/2020

Tại Hà Nội, trong khuôn khổ "Diễn đàn quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam năm 2020", Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ Công bố và trao Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Made in Viet Nam” năm 2020.

Vinh danh 50 sản phẩm công nghệ số Made in Viet Nam
 Lễ vinh danh và trao giải sản phẩm công nghệ số Made in Viet Nam năm 2020.

    50 sản phẩm lọt vào Top 10, đặc biệt là 15 sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì và Ba của 5 hạng mục là những sản phẩm, giải pháp, nền tảng xuất sắc, tiêu biểu, thể hiện năng lực của doanh nghiệp Việt và người Việt trong việc làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm công nghệ số. Sự đa dạng của sản phẩm thể hiện từ phần mềm, phần cứng đến giải pháp, nền tảng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, block chain, OCR, AR/VR, công nghệ mở.

    Các sản phẩm này phản ảnh sự tích cực của doanh nghiệp công nghệ số tham gia giải quyết các bài toán của Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên của Chương trình chuyển đổi số quốc gia, một số sản phẩm đã vươn ra thị trường thế giới.

   Qua đó góp phần thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, nền kinh tế bứt phá, nhanh và bền vững./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online