Vĩnh Châu: Triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp sáng tạo (Lượt xem: 2136)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 20/05/2019

Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng tổ chức tập huấn “chương trình tài trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo” trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

 Vĩnh Châu: Triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp sáng tạo
Buổi tập huấn “chương trình tài trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo” trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

      Tại đây, các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thị xã được thông tin về mục đích, ý nghĩa của dự án, tư vấn hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư đối với các dự án, ý tưởng sáng tạo kinh doanh của doanh nghiệp. Khi các Doanh nghiệp nhỏ và vừa  tham gia dự án sẽ được hỗ trợ 49% tổng dự án của doanh nghiệp, nhưng không quá 200 triệu đồng. Đồng thời, hướng dẫn cho cá nhân, tổ chức từ lúc hình thành ý tưởng khởi nghiệp đến triển khai kinh doanh; tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo chuyên đề và kết nối với mạng lưới chuyên gia để tư vấn hỗ trợ đồng hành cho các doanh nghiệp.

      “Chương trình tài trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo” nhằm phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói chung và thị xã Vĩnh Châu nói riêng. Trên cơ sở đó, đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo được thành công và mở rộng quy mô hiệu quả, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế./.

Quỳnh Liên, Tuấn Huy-Đài TT TX Vĩnh Châu

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online