Việt Nam đoạt 26 giải tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 09/10/2019

Trong cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 10 được tổ chức tại Việt Nam, trong số 11 Huy chương vàng, Việt Nam có 3 đại diện. Đây là cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh trên thế giới với sự bảo trợ của Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế (FIAP).

Việt Nam đoạt 26 giải tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế
Tác phẩm “Cha và con”, Huy chương vàng VAPA.

     Ba đại diện của Việt Nam gồm: Tống Trần Sơn, Liên đoàn Nhiếp ảnh nghệ thuật quốc tế với tác phẩm “Lễ hội”, Huy chương vàng FIAP với chủ đề “Con người và cuộc sống”; Nguyễn Ngọc Hòa, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam với tác phẩm “Cha và con”, Huy chương vàng VAPA  với chủ đề “Con người và cuộc sống” và Bùi Trọng Hiếu, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam với tác phẩm “Cú bắt mồi điệu nghệ” Huy chương vàng VAPA với chủ đề “Động vật”.

Với 6 chủ đề hấp dẫn: Tự do cho ảnh màu, Tự do cho ảnh đơn sắc, Động vật hoang dã, Con người & cuộc sống, Du lịch và Sự chuyển động, cuộc thi đã thu hút hơn 16.000 tác phẩm của hơn 1.000 tác giả thuộc 37 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự. Triển lãm ảnh nghệ thuật quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra đến hết tháng 10/2019 tại Trung tâm Lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội)./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online