Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi, hỗ trợ tiền cho gia đình gặp khó khăn ở huyện Mỹ Xuyên và TX. Ngã Năm (Lượt xem: 1594)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 01/09/2023

Sáng ngày 31/8, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình có người bị bệnh ở huyện Mỹ Xuyên và gia đình bị thiệt hại nhà ở do hỏa hoạn tại TX. Ngã Năm.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi, hỗ trợ tiền cho gia đình gặp khó khăn ở huyện Mỹ Xuyên và TX. Ngã Năm
Đoàn đến thăm gia đình bị cháy nhà tại TX. Ngã Năm.

Đến thăm hoàn cảnh của bà Trương Thị Nhung (74 tuổi) ngụ tại ấp Định Hòa, xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên thuộc diện hộ khó khăn, bị suy tim và tai biến nặng nằm một chỗ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ 5.000.000 đồng (trích từ nguồn Quỹ Cứu trợ của MTTQ Việt Nam tỉnh) để bà Nhung có điều kiện chữa bệnh, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tại ấp Vĩnh Kiên, xã Vĩnh Quới, TX. Ngã Năm, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao 15 triệu đồng (trích từ nguồn Quỹ Cứu trợ của MTTQ Việt Nam tỉnh) cho gia đình bà Lê Thị Mỹ Phượng (54 tuổi) bị chập điện, khiến toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy rụi hoàn toàn vào trưa ngày 9/8, rất may không có thiệt hại về người. Sau vụ hoả hoạn, Chính quyền địa phương và các đoàn thể, người dân đã đến động viên, hỗ trợ dọn dẹp và trao một số nhu yếu phẩm giúp gia đình giảm bớt khó khăn./.

Hồng Duyên, Văn Dô


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online