UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tiến độ và Kế hoạch kiểm tra về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam (Lượt xem: 1260)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 26/09/2023

Sáng nay (26/9), ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ và Kế hoạch đi kiểm tra thực tế tại các địa phương về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đối với Ban Thường vụ và Bí thư Thị uỷ Vĩnh Châu, Bí thư Huyện ủy Cù Lao Dung và Trần Đề.

UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo tiến độ và Kế hoạch kiểm tra về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã báo cáo kết quả kiểm tra hồ sơ đối với Huyện ủy Trần Đề, Cù Lao Dung và Thị ủy Vĩnh Châu theo Đề cương yêu cầu của Đoàn kiểm tra về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình 35 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về việc thực hiện Nghị quyết số 36 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Đoàn kiểm tra). Theo đó, cơ bản các địa phương và cá nhân đã bám sát theo nội dung yêu cầu, nêu được khái quát kết quả thực hiện các mục tiêu, chủ trương lớn, các giải pháp thực hiện và có nhận định, đánh giá kết quả đạt được, nêu lên hạn chế, khó khăn và phương hướng khắc phục.

Các đại biểu dự cuộc họp đã đề xuất các nội dung cần làm rõ khi đi kiểm tra thực tế; góp ý đối với dự kiến chương trình, nội dung làm việc với các địa phương. Ông Lâm Hoàng Nghiệp thống nhất với các ý kiến đóng góp, kế hoạch, chương trình làm việc thực tế tại các địa phương và đề nghị các thành viên trong Đoàn kiểm tra cần có giải pháp chặt chẽ để đợt kiểm tra đạt yêu cầu, kế hoạch đã đề ra, làm cơ sở để tỉnh có giải pháp phù hợp phát triển kinh tế biển trong thời gian tới./.

Thanh Tâm, Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online