UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo thực hiện dự án đầu tư của Công ty TNHH TM&DV Phát Tiến (Lượt xem: 1444)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 30/08/2023

Chiều nay (30/8), ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo thực hiện dự án đầu tư của Công ty TNHH TM&DV Phát Tiến trên địa bàn TP. Sóc Trăng. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo cáo thực hiện dự án đầu tư của Công ty TNHH TM&DV Phát Tiến
Ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại cuộc họp.

Trên cơ sở căn cứ nội dung thẩm định của các sở, ngành, nội dung cam kết của Công ty và ý kiến thống nhất của tập thể cuộc họp ngày 21/12/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất UBND tỉnh Sóc Trăng xem xét, chấp thuận cho Công ty TNHH TM&DV Phát Tiến được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với toàn bộ diện tích của thửa 196 và 197, tổng diện tích là 5.794 m², tại khóm 2, phường 7, TP. Sóc Trăng để thực hiện dự án cửa hàng trưng bày và dịch vụ ô tô Sóc Trăng.  

Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi các nội dung về quy hoạch và bố trí sử dụng đất có liên quan đến dự án của Công ty. Sau khi nghe báo cáo dự án, ông Vương Quốc Nam đề nghị sở, ngành và địa phương tiếp tục thực hiện các thủ tục hồ sơ và cam kết của Công ty để khi nhà nước có nhu cầu thu hồi đất thực hiện công trình giao thông theo quy hoạch thì doanh nghiệp không được bồi thường về tài sản gắn liền với đất theo quy định. Ngoài ra, doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục có liên quan về đất đai, đầu tư, xây dựng để thực hiện dự án theo quy định./.

Thanh Tâm, Thiện Tính

 

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online