Tuyên truyền phòng chống ma túy và tội phạm ở Cô Tô

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 13/07/2018

Thời gian qua, hoạt động tội phạm ma túy trên tuyến biển diễn biến phức tạp. Nhằm nêu cao ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật Nhà nước của người dân để tránh xa các tệ nạn xã hội, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực, đặc biệt là thường xuyên tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tuyên truyền phòng chống ma túy và tội phạm ở Cô Tô
Cảnh sát biển tuyên truyền phòng, chống ma tuý, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

        Những loại ma tuý mới xuất hiện….Cách phòng tránh hay những đầu mối tiếp nhận thông tin về tội phạm ma tuý…là những nội dung mà cán bộ Cảnh sát biển thông tin cho người dân trên đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Lực lượng Cảnh sát biển đã tập trung tuyên truyền và phát tờ rơi cho ngư dân đang làm ăn, sinh sống trên vùng biển, đảo tại âu cảng Cô Tô về luật và những vấn đề liên quan đến tội phạm ma túy hoạt động trên tuyến biển.

       Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát biển cũng vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm ma tuý; xây dựng các cơ sở theo dõi, kịp thời cung cấp thông tin với lực lượng chức năng của Cảnh sát biển. Việc tuyên truyền phòng chống ma túy cho ngư dân đảo Cô Tô góp phần giúp ngư dân nêu cao ý thức chủ động đấu tranh tố giác tội phạm.  

       Những năm gần đây, đảo Cô Tô trở thành điểm du lịch hấp dẫn với mỗi năm đón hàng trăm ngàn lượt khách đến thăm quan. Chính vì vậy, những hoạt động này đã góp phần tích cực đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho du khách khi đến với huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc./.

 Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online